Hotline:+84 918 686 059

Công Ty Kim Khí Tây Nguyên được ra đời vào năm 2015 từ ý chí nung nấu khởi nghiệp của người sáng lập. Hành trình khởi nghiệp trải qua bao gian nan, khó khăn , vất vả, mồ hôi chan hòa nước mắt cũng không làm cho người sáng lập gục ngã mà bằng chính ngọn lửa đam mê, thấm nhuần triết lý Kinh doanh bằng cái Tâm, người sáng lập và các cộng sự đã từng bước vượt qua giông bão, cạnh tranh khốc liệt của thị trường để tồn tại và phát triển đến ngày hôm nay. 

 

Dù chỉ là một công ty non trẻ cả về hành trình và kinh nghiệm, cả về qui mô và nguồn vốn, không có lợi thế cạnh tranh nào trên thương trường. Thế nhưng từng ngày, từng ngày, Kim Khí Tây Nguyên luôn quan tâm đến những điều nhỏ bé nhất của từng khách hàng ở góc độ đứng trên quan điểm của khách hàng : Quan tâm bằng mắt + Quan tâm bằng cảm xúc + Quan tâm bằng tấm lòng. Chính điều đó đã tạo nên sự khác biệt và trở thành thế mạnh cạnh tranh của Kim Khí Tây Nguyên hôm nay.

 

Hi vọng trong tương lai, với sự cố gắng nỗ lực không ngừng học hỏi, những điều tốt đẹp sẽ được Kim Khí Tây Nguyên viết tiếp lên trang lịch sử hình thành và phát triển với từng cột mốc vững chắc, cùng khát vọng vươn mình ra biển lớn góp phần xây dựng cuộc sống, xã hội tươi đẹp, rạng ngời hơn.

 

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN