• Trang chủ
  • Tin tức
  • Bà Lê Thị Hồng Yến Đại diện Công ty TNHH Kim Khí Tây Nguyên tham dự lễ khai giảng khóa học kinh doanh cao cấp KEIEIJUKU khóa 10

Sáng ngày 10 tháng 10 năm 2017, Viện Phát triển nguồn nhân lực Việt Nam – Nhật Bản (VJCC-HCMC) đã long trọng tổ chức Lễ Khai Giảng Khóa học Kinh doanh Cao cấp KEIEIJUKU lần thứ 10 cho 28 học viên.

Tham dự lễ khai mạc đã có các vị khách từ Tổng Lãnh sự quán Nhật Bản, JICA, VCCI, Cơ quan Hợp tác Quốc tế Nhật Bản (JIPA), Tổ chức Thương mại Đối ngoại Nhật Bản (FTU), Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VSIP), Phòng Thương mại và Công nghiệp (VSIP) Bà Rịa Vũng Tàu, Hiệp hội doanh nhân trẻ Đồng Nai và các doanh nghiệp.

Tham dự lễ khai mạc, Đại diện Tổng Lãnh sự quán Nhật Bản tại thành phố Hồ Chí Minh, Tổng Lãnh sự Kawaue Junichi đã phát biểu bằng tiếng Việt. Ông bày tỏ vui mừng được chứng kiến sự phát triển tốt đẹp của mối quan hệ Việt Nam – Nhật Bản thông qua chuyến thăm của lãnh đạo cao cấp của hai bên cũng như trao đổi kinh tế và văn hoá giữa hai nước. Ông nhấn mạnh sự cần thiết phải đào tạo các doanh nhân để nắm vững cách tiếp cận quản lý để phát triển công nghiệp hỗ trợ. Từ đó, ông nêu bật vai trò và tầm quan trọng của khóa học Keieijuku trong việc trang bị kiến thức thực tiễn cho các doanh nghiệp trong ngành này.

Giám đốc Văn phòng Cơ quan Hợp tác Quốc tế Nhật Bản JICA tại thành phố Hồ Chí Minh, ông Izaki Hiroshi đánh giá cao khóa học và gửi lời chúc tốt đẹp đến sinh viên New Keiji. Khóa học này đã trở thành một trong những hoạt động quan trọng của VJCC và cũng là một dự án hợp tác kỹ thuật quan trọng của JICA tại Việt Nam. Tôi mong rằng sau khoá học, bạn sẽ áp dụng những gì đã học với các công ty và tổ chức của mình, phát triển sự lãnh đạo trong ngành sản xuất tại Việt Nam, để quá trình công nghiệp hóa Việt Nam phát triển không ngừng. Ngoài các khóa học kinh doanh tại VJCC, để thúc đẩy phát triển công nghiệp hỗ trợ và các doanh nghiệp nhỏ và vừa tại Việt Nam, JICA cũng tiến hành các hoạt động tín dụng cho các thiết bị hàng đầu để cải thiện môi trường kinh doanh, tư vấn đồng ruộng như hướng dẫn 5S, đào tạo kỹ thuật thông qua các cơ sở dạy nghề, và nhiều đối tác khác, đóng góp một cách vững chắc cho Việt Nam. ”

Hình ảnh : Giám đốc Văn phòng JICA tại Thành phố Hồ Chí Minh – 

Izaki Hiroshi – phát biểu trong lễ khai giảng

Kế đến là phần phát biểu của Cựu học viên Keieijuku khóa 8, bà Lê Thị Hồng Yến, Giám đốc Công ty TNHH Kim Khí Tây Nguyên. Cô chia sẻ từ quá trình học tập đến việc áp dụng các kiến thức thú vị và hữu ích từ khóa học đến thực tế của công ty rằng doanh thu và lợi nhuận của công ty tăng mạnh so với năm. trước. “Điều tốt nhất về việc học Keieijuku là của Toda:” Không có gì phải xấu hổ khi bạn kém cỏi hơn những người khác, nhưng sẽ là một điều xấu hổ khi bạn của bạn ngày hôm nay không tốt hơn chính bản thân bạn. “Với chánh niệm” kinh doanh từ tâm trí “, cô vẫn” thấm nhuần tinh thần, Keieijuku về việc quản lý và xây dựng các bước kinh doanh của cô từng bước để đảm bảo tương lai. ”

Hình ảnh : Bà Lê Thị Hồng Yến phát biểu trong buổi Lễ khai giảng

Kết thúc buổi lễ khai giảng là phần chụp hình chung của tất cả các khách mời và tân học viên khóa học Keieijuku 10

.

Hình ảnh : Chụp ảnh lưu niệm giữa khách mời và các học viên Keieijuku khóa 10.

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN